เข้าสู่ระบบ

จิมมี่ไวท์ พบมาร์โก ฟู สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2023 รอบคัดเลือก

จิมมี่ไวท์ เผชิญหน้ากับ มาร์โก ฟู การแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกรอบคัดเลือกรอบที่สอง

การจับฉลากรอบคัดเลือกของ การแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกปี 2023  มี แบร์รี ฮอว์กินส์, สตีเฟน แม็กไกวร์, ฮอสเซน วาฟาอี, จิมมี่ไวท์ , สตีเฟน เฮนดรี และแชมป์โลกหญิง 12 สมัย รีแอนน์ อีแวนส์ เข้าร่วมในการล่าเบ้าหลอม สตรีมการแข่งขันสนุกเกอร์ชั้นนำ รวมถึงการแข่งขันชิงแชมป์โลก ถ่ายทอดสดทาง Discovery+ จิมมี่ไวท์เผชิญหน้ากับมาร์โก ฟู ในการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกรอบคัดเลือกรอบที่สอง

การจับฉลากสำหรับรอบคัดเลือกทั้งสี่ซึ่งมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนถึง 12 เมษายนที่ English Institute of Sport ในเชฟฟิลด์ จะได้เห็นสนามของผู้เล่น 128 คนที่ถูกคัดออกจนเหลือ 32 คนสุดท้ายสำหรับการแข่งขัน Crucible

จิมมี่ไวท์

จิมมี่ไวท์ ปะทะ มาร์โก ฟู สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2023 รอบคัดเลือก

Fu อดีตผู้เข้ารอบรองชนะเลิศ 2 สมัยจะเผชิญหน้ากับ Martin O’Donnell ในรอบคัดเลือกรอบแรก โดยผู้ชนะจะพบกับ White รองแชมป์ 6 สมัยที่ได้รับการบอกลา การจับฉลากครั้งนี้ยังเป็นการนำเพื่อนร่วมรุ่นและแชมป์โลก 7 สมัยอย่างสตีเฟน เฮนดรี พบกับเจมส์ เคฮิลล์

ผู้ซึ่งเอาชนะรอนนี่ โอซุลลิแวนอย่างโด่งดังในการเปิดตัว Crucible ในปี 2019 ผู้ชนะในแมตช์นั้นจะพบกับ Lei Peifan ดาวรุ่งชาวจีนที่มีพรสวรรค์ Ken Doherty ผู้ซึ่งเอาชนะ Hendry ในรอบชิงชนะเลิศปี 1997 จะพบกับ Reanne Evans แชมป์โลกหญิง 12 สมัย ขณะที่ Stan Moody วัย 16 ปี เผชิญหน้ากับ Andres Petrov ซึ่งกลายเป็นนักสนุกเกอร์อาชีพคนแรกของเอสโตเนียเมื่อปีที่แล้ว Barry Hawkins, Stephen Maguire และ Hossein Vafaei เป็นหนึ่งในรายชื่อที่ได้รับสิทธิ์ผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกรอบที่ สามเช่นเดียวกับผู้ชนะ Tour Championship

จิมมี่ไวท์

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M