เข้าสู่ระบบ

ไวท์ ตั้งเป้าคว้าแชมป์สนุกเกอร์ในปีหน้า

จิมมี่ ไวท์ กล่าวว่าเป้าหมายของเขาในฤดูกาลหน้าคือการกลับไปที่ Crucible เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2549 และชนะการแข่งขัน ชัยชนะในการจัดอันดับครั้งสุดท้ายของไวท์ในทัวร์นี้เกิดขึ้นที่ 2004

จิมมี่ ไวท์ เปิดเผยว่า เขาต้องการชนะการแข่งขันในฤดูกาลหน้า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนสนุกเกอร์ 3 ปี ของเขา ไวท์ซึ่งมีอายุครบ 61 ปี เมื่อวันอังคาร มีหนึ่งในฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในความทรงจำเมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากเข้าถึงรอบเมนดรอว์ของ UK Championship เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ปี 2010 และ ทำผลงานได้ดี ในรายการ German Masters และ WST Classic ที่ WST Classic ไวท์เอาชนะ จัดด์ ทรัมป์ ในรอบที่สาม ก่อนที่จะแพ้ให้กับ ปัง จุนซู ผู้เข้ารอบสุดท้ายในรอบ 16 ทีม สุดท้าย

จิมมี่ ไวท์ ตั้งเป้าคว้าแชมป์สนุกเกอร์ในปีหน้า

จิมมี่ ไวท์ กล่าวเสริมว่า สิ่งที่ฉันทุ่มเทให้กับฤดูกาลที่ดีของฉันคือฉันกำลังทำงานกับผู้ชายชื่อ เควิน ดัตตัน

ซึ่งทำงานร่วมกับ รอนนี่ โอซุลลิแวน คนที่มีความคิด [ใคร] ทำให้คุณจดจ่อ ฉันได้ฝึกฝนอย่างหนักกับลูกชายของฉันด้วยไวท์หลุดจากอันดับ 64 เป็นครั้งแรก ในรอบ 37 ปี ในปี 2560 ซึ่งหมายความว่าเขาเสียทัวร์การ์ด อย่างไรก็ตาม เขาได้รับบัตรทัวร์เชิญพร้อม กับ เคน โดเฮอร์ตี

Exclusive: O’Sullivan กล่าวว่า เขาจะต้องมี ‘ปีที่ดีกว่า’ ในฤดูกาลหน้า รอย คีน ตำนานของแมนฯ ยูไนเต็ด ชมการแข่งขันชิงแชมป์โลกรอบชิงชนะเลิศ เขาได้รับอีกครั้งในปี 2564 แต่ฤดูกาลที่ดีของเขา ทำให้เขาได้รับตำแหน่งในคณะนักสนุกเกอร์สำหรับแคมเปญใหม่ซึ่งจะเริ่มในปลายเดือนมิถุนายน

“ฉันวางแผนสามปีไว้” ไวท์กล่าว “แผนของฉันในปีนี้ คือการออกทัวร์ ไม่ขอไวลด์การ์ด และ ฉันก็ทำมันได้ด้วยบุญ

“ดังนั้น ฉันจึงภูมิใจกับสิ่งนั้นมาก ฉันเล่นได้ดีหลายนัด เอาชนะผู้เล่นที่ดีบางคนได้ ฉันรู้ว่าเกมของฉันอยู่ที่นั่นแล้ว และ ฉันก็ตั้งตารอฤดูกาลใหม่

จิมมี่ ไวท์ ตั้งเป้าคว้าแชมป์สนุกเกอร์ในปีหน้า

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M