เข้าสู่ระบบ

สิงห์อีซ้าย รักในกีฬาสนุ๊กเกอร์ตลอดกาลของเขา

สิงห์อีซ้าย ความรักในกีฬาสนุ๊กเกอร์ตลอดกาลของเขา 

สิงห์อีซ้าย ความรักในกีฬาสนุ๊กเกอร์ตลอดกาลของเขา อาชีพการงานที่ไม่ธรรมดาของเขาในตอนใหม่ของ WST Podcast ฉันวางแผนสามปีนี้ไว้ และจนถึงตอนนี้ฉันใช้เวลาเพียงหกเดือนและเร็วกว่ากําหนด บอกกับ Michael McMullan ในแปดนัดล่าสุดของฉัน ฉันชนะเจ็ดนัดและแพ้เพียงนัดเดียวกับไรอัน เดย์ในการแข่งขันชิงแชมป์

สิงห์อีซ้าย

เปิดเผยแผนสามปีของ สิงห์อีซ้าย ความรักในกีฬาสนุ๊กเกอร์ตลอดกาลของเขา

ฉันมีกิจวัตรการฝึกซ้อมใหม่ๆ ฉันได้เพิ่มสิ่งต่างๆ ในเกมของฉัน และฉันกําลังเล่นสิ่งที่ดีจริงๆ ในวัยของฉัน ฉันไม่ควรเล่น ฉันควรจะไปไหนมาไหนเหมือนสตีฟ เดวิสและสตีเฟน เฮนดรี้เล่นกอล์ฟ แต่ฉันเลือกที่จะลองดู เพราะฉันเป็นผู้เล่นที่เป็นธรรมชาติ ถ้ามันใช้งานได้ดี ฉันก็เล่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่เทคนิคที่ฉันทําต่อไปไม่ได้ บางส่วนจะล้มเหลวเสมอ ฉันไม่รู้จนกระทั่งเมื่อเก้าเดือนที่แล้ว เราได้ทําทุกอย่างแล้ว และในขณะนี้ฉันก็สนุกกับมันมาก ฉันไม่เสียใจเลยเพราะฉันยังทําไม่เสร็จ

ฉันไม่มีอะไรจะพิสูจน์ ฉันสามารถไปพรุ่งนี้และยังคงจัดนิทรรศการ ทํางาน Eurosport และชนะการแข่งขันอาวุโสทั้งหมด แต่ฉันสนใจที่จะแข่งขันกับผู้เล่นปัจจุบัน ฉันยังเชื่อว่าเกมอันดับต้นๆ ของฉันชนะ เห็นได้ชัดว่าเป็นการขอครั้งใหญ่สําหรับฉันที่จะคว้าแชมป์โลก แต่ถ้าฉันสามารถรักษาเกมและความแข็งแกร่งทางจิตใจของฉันให้ดีขึ้นได้ ฉันก็สามารถทําความเสียหายที่แท้จริงได้ ทุกวันฉันคุยกับเด็กที่ฉันอยู่ในปี 1970 และพูดว่า คุณยังไม่เสร็จ ถ้าฉันไม่ชนะทัวร์นาเมนต์อื่น ก็คงไม่ใช่เพราะไม่พยายาม

สิงห์อีซ้าย

 

นั้นเป็นฤดูร้อนน่าจะเป็นฤดูร้อนที่แย่ที่สุด ชาวลอนดอนวัย 60 ปีเล่า ฉันกําลังพาสุนัขไปเดินเล่นรอบๆ ป่า Oxshott โดยคิดว่า ฉันทําอะไรที่นั้น การเตรียมตัวของฉันน่าตกใจ ฉันเอาชนะเขาได้ในวันแรกครึ่งเพราะฉันเล่นได้ดีกว่าเขา ในสมัยนั้นฉันชอบช่วยเหลือผู้คนและฉันมีเพื่อนมากมายที่นั้น ฉันกําลังแยกแยะโรงแรมและพูดคุยกับผู้คนว่าใครจะมาที่พื้นถ้าฉันชนะ เมื่อฉันควรจะพักผ่อน ฉันหมดไอน้ําในตอนท้าย สตีเฟนมีวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเข้าไปในโซนของตัวเอง และยิ่งฉันแย่เท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเล่นได้ดีขึ้นเท่านั้น

ถึงจิมมี่จะไม่เคยเป็นแชมป์โลก แต่รางวัลที่ได้รับจากการเล่นสนุกเกอร์ระดับอาชีพ 10 รายการ รองแชมป์ 14 รายการ แทงแม็กซิมั่มเบรกได้ในครูซิเบิ้ล เธียเตอร์ในปี 1992 รวมถึงลีลาการเล่นที่เร้าใจตั้งแต่วัยหนุ่มจนถึงบัดนี้ ที่ยังโลดแล่นอยู่ในสังเวียนสักหลาดสีเขียวก็ยังดูแล้วสนุกเช่นเดิม ถึงแม้ว่าความแม่นทุกระยะจะลดหายไปบ้างตามวัยที่เปลี่ยนไป แต่ลูกโชว์ ลูกเอนเตอร์เทนผู้ชม สามารถติดตามได้ในทุกเกมที่เค้าลงเล่น อีกทั้งยังเป็นไอดอลของนักสนุกเกอร์ชั้นนำหลายคน ที่รับเอาเขามาเป็นแบบอย่างในการเล่น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจิมมี่ ไวท์ คือนักสนุกเกอร์ที่แม่นที่สุดเท่าที่เค้าเคยเห็นมา ต่อจากยุคของอเล็ก ฮิกกินส์ และการแทงแบบดุดัน ทันใจ ของเขานั้น ทำให้แฟน ๆ สนุกเกอร์กล่าวขวัญเป็นตำนานที่ยังคงยืนหยัดในวงการสนุกเกอร์โลกอยู่จนถึงบัดนี้ แม้อายุอานามจะเข้าสู่เลข 5 นำหน้าแล้วก็ตาม ทำให้สิงห์อีซ้ายยังคงเป็นไอดอลของแฟน ๆ ทุกยุคทุกสมัยอย่างไม่เสื่อมคลาย และไว้ลายทุกครั้งที่ลงเล่น

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M