เข้าสู่ระบบ

จิมมี่ไวท์ ชนะการแข่งขัน LLP

จิมมี่ไวท์ ชนะการแข่งขัน LLP Solicitors World Seniors Championship

จิมมี่ไวท์ ชนะการแข่งขัน LLP Solicitors World Seniors Championship เป็นครั้งที่สี่ โดยเอาชนะ Alfie Burden 5-3 ในรอบชิงชนะเลิศที่ Crucible ชัยชนะเป็นการปิดฉากฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมของไวท์ ซึ่งเขาเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย จากการจัดอันดับ 2 รายการ รวมถึงรอบ 32 คนสุดท้าย ของการแข่งขันชิงแชมป์แห่งสหราชอาณาจักร

จิมมี่ไวท์ ชนะการแข่งขัน LLP

จิมมี่ไวท์ โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม สามารถเข้ารอบชิงในการแข่งขัน World Seniors

ได้รับคะแนนสะสมมากพอที่จะจองทัวร์อาชีพได้อีก 2 ปี การจบแคมเปญด้วยถ้วยรางวัลบนเวทีสนุกเกอร์ที่โด่งดังที่สุด ในเชฟฟิลด์ถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ ตั้ม ศิษย์ฉ่อย สำหรับชายวัย 61 ปี ผู้ซึ่งความกระตือรือร้นในการเล่นสนุกเกอร์ ดูเหมือนจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

หลังจากเอาชนะฟิลิป วิลเลียมส์ และเอเดรียน ริดลีย์เพื่อเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ไวท์ก็เอาชนะโทนี่ ดราโกไป 4-1 ก่อนจะเอาชนะเบอร์เดนเพื่อนสนิท ในการแข่งขันทั้งสี่นัดของเขา ลอนดอนเนอร์แบ่ง 70,76,103,80,84, 64,74,56,68,62,63,55 และ84

รอนนี่ แชมป์ล่าสุด เขาดูพร้อมสำหรับค่ำคืนที่สบายในรอบชิงชนะเลิศเมื่อเขาขึ้นนำ 4-1 ก่อนที่เบอร์เดนจะโต้กลับด้วยการยึดเฟรมที่หก ในยกที่ 7 เบอร์เดนดักคู่ต่อสู้ของเขาในสนุกเกอร์ ที่เหนียวแน่นหลังดำหลังจากแทงแดงสุดท้าย และได้รับจุดโทษมากพอที่จะปิด 4-3 ในเฟรมที่แปด

ไวท์ทำ 31 ก่อนเพลย์เซฟ จากนั้นใช้ประโยชน์จากความปลอดภัยแบบหลวมๆ จากเบอร์เดนเพื่อกลับไปอยู่ท่ามกลางบอล รอนนี่ อันดับ และจบอย่างยอดเยี่ยมด้วยการเบรก 84 เพื่อรักษาตำแหน่งที่เขาเคยชนะในปี 2010, 2019 และ 2020

ผมชอบเกมนี้ มันน่าทึ่งมาก รอนนี่ โอซุลลิแวน ผู้ซึ่งอาจจะได้ตำแหน่งแชมป์เปี้ยน ออฟ แชมเปียนส์ในเดือนพฤศจิกายนกล่าว บางครั้งฉันสามารถเล่นของดีๆ และเอาชนะใครก็ได้ บางครั้งฉันก็ล้ำเส้น เราทั้งคู่มีปัญหาในการควบคุมลูกคิวบอลในค่ำคืนนี้ ผมมีอาการแจ๊บบี้นิดหน่อยแต่ผมยังมีแรงกระตุ้น และบางครั้งคุณต้องทำในสิ่งที่มาร์ค เซลบี้ทำ และชนะเมื่อเล่นไม่ดีฉันดีใจ ผมขอขอบคุณผู้สนับสนุน LLP Solicitors, Jason Ferguson และ Jason Francis และทุกคนที่อยู่เบื้องหลังงานซึ่งยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี และขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน

จิมมี่ไวท์ ชนะการแข่งขัน LLP

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M