เข้าสู่ระบบ

เจียฮุย อาจยังไม่มีประสบการณ์มากพอ

สี เจียฮุย  อาจยังไม่มีประสบการณ์มากพอ  นักสนุกเกอร์ม้ามืดวัย 20 ปีชาวจีน เผยถึงสาเหตุที่แพ้ ลูกา เบรเซล คู่ต่อสู้ชาวเบลเยียม 17-15 เฟรม ในรอบรองชนะเลิศ สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

เจียฮุย  อาจยังไม่มีประสบการณ์มากพอ เป็นเพราะความรู้สึกดดันเจียฮุย นำห่าง14-5 เฟรม ต้องการอีกแค่3 เฟรม แต่โดน เบรเซล ชนะ11เฟรมติดต่อกัน ก่อนชนะ17-15เฟรม ทำให้เจียฮุย อดเข้าชิงชนะเลิศ แต่จะขึ้นเป็นมือ 36 โลก หลังจากที่ก่อนทัวร์นาเมนต์ เป็นมือ80 โลกเซสชั่น สุดท้ายของวันนี้ ระบบความคิด ผมเปลี่ยนไปเล็กน้อย ผมอยากชนะมาก และเริ่มต้นด้วย ความรู้สึกประหม่าจริงๆ มันน่าผิดหวัง มือของผมเย็นในบางครั้ง ผมรู้สึกกดดัน ดังนั้นมันจึง เป็นเรื่องที่อับโชค ผมผิดหวัง แต่ก็ไม่ได้ผิดหวังมากนัก เพราะคู่ต่อสู้ ของผมเล่นได้ดีมาก เกือบสมบูรณ์แบบใน2 เซสชั่นหลังสุด

เจียฮุย

สี เจียฮุย  อาจยังไม่มีประสบการณ์มากพอ สร้างประวัติศาสตร์ เป็นจอมคิวแดนมังกร ที่อายุน้อยที่สุด ด้วยวัยเพียง 20 ปีที่เข้ารอบได้ลึกขนาดนี้

นักแทงม้ามืดชาวจีนมือ 80 โลก เข้ารอบมาเก่งเกิน วัยฝ่าฟันจากรอบคัดเลือก3 รอบ ไล่ปราบตั้งแต่ ฌอน เมอร์ฟี แชมป์โลกปี 2005 ตามด้วยมือวางอันดับ 13 โรเบิร์ต มิลกินส์ ก่อนจะน็อกแอนโธนี แมคกิลล์ จากสกอตแลนด์เหตุที่นำห่างแต่แพ้ เบรเซล อดเข้าชิงสนุกเกอร์โลก

ตัวเขาได้กล่าวไว้ว่าลูกาเล่นได้ดีมาก เก่งมาก ผมพยายามอย่างเต็มที่ที่จะ สงบสติอารมณ์บนเก้าอี้ ผมได้เบรกในเฟรมสุดท้ายที่ชนะ ผมพยายามอย่างเต็มที่แล้ว ไม่เสียใจเลย ผมได้รับประสบการณ์มากมาย และผมจะปรับปรุงจุดอ่อนของตัวเอง การแทงกันจะดีขึ้นกว่านี้ แต่ยังคงเล่นสนุกเกอร์เกมรุกต่อไป ถ้าเปรียบเป็นนักฆ่า สีเจียฮุย คือนักฆ่าเลือดเย็นบนโต๊ะสนุ้กเกอร์ เขามีอาวุธสำคัญคือลูกตบแม่นมาก และที่สำคัญถึงยังหนุ่ม แต่ก็ไม่ใจร้อน ไม่แทงสู้แบบบุ่มบ่าม หลายครั้งเลือกที่เขาจะแทงกันคู่แข่งมากกว่าที่จะเสี่ยง เมื่อเป็นเช่นนั้นจึงเป็นการบีบให้คู่แข่งต้องนั่งนานเมื่อตนเข้าเบรกและไม่ได้ออกคิวสู้ในจังหวะที่คู่แข่งพลาด

 

เจียฮุย

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M