เข้าสู่ระบบ

ทรัมป์ จมสีขาวอย่างแปลกประหลาด

จัดด์ ทรัมป์ สร้างความสำเร็จที่ผิดปกติโดยพลาดการรักษาความปลอดภัยโดยตรงบนลูกบอลสีแดงสามลูก และ วางลูกคิวบอลลงในกระเป๋าด้านล่างขวาแทน

จัดด์ ทรัมป์ ส่งคิวบอลเข้ากระเป๋าอย่างแปลกประหลาดในขณะที่เขาพลาดสองสีแดงในการแข่งขัน Six Red World Championship กับ Hossein Vafaei อดีตมือ 1 ของโลกวัย 33 ปีตามหลัง 3-2 ในการแข่งขันเมื่อวันพฤหัสบดีที่จังหวัดปทุมธานี อีเวนต์นี้เล่นกับสีแดงหกตัวในแพ็คตั้งแต่เริ่มเกม และ เล่นครั้งสุดท้ายในปี 2019 ก่อนเกิดการระบาดของไวรัสโคโรนา และ สตีเฟน แม็กไกวร์เป็นฝ่ายชนะ สี่ปีต่อมา การแข่งขันก็กลับมา และ จัดด์ทรัมป์มือวางอันดับ 5 ของโลก กำลังดวล กับคู่ต่อสู้วัย 28 ปี ซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 22

จัดด์ ทรัมป์

แม้จะมีคุณสมบัติที่ชัดเจนที่ จัดด์ ทรัมป์ อวด แต่เขาก็ยังทำผิดพลาด กับ เด็กนักเรียนด้วยจังหวะเอาแต่ใจ

ในรอบ 11 ทีมสุดท้าย ทรัมป์นำอยู่ 19-0 และ กำลังไต่ระดับ ขณะที่เขากำลังจะโดนใบแดง เขามีลูกบอลสามลูกเหลืออยู่บนโต๊ะ รอบจุดสีชมพู แต่ผู้วิจารณ์ฟิลิป สตั๊ดด์คิดว่า ไม่มีต้นไม้อยู่บนนั้นจากนั้นทรัมป์ก็ตัดสิน และ ดูเหมือนจะเล็งไปที่ลูกบอลสองลูกที่อยู่ใกล้ที่สุดที่วางพิงกัน

ยังไม่ชัดเจนว่า ชาวอังกฤษ กำลังพยายามทำอะไร แต่เขาอาจหวังที่จะกินหญ้าสีแดงสักใบ โดยมีสิ่งรบกวนน้อยที่สุด จากนั้นปล่อยให้สีขาวปลอดภัยให้ Vafaei จัดการกับปริศนาที่น่าอึดอัดใจของเขาเอง ลูกบอลเข้ามาใกล้จะกินสีแดงก่อนที่จะกลิ้งเข้าไปในกระเป๋าด้านล่างขวา ทำให้คู่ต่อสู้ของเขามีคะแนนเพิ่มสี่คะแนนบวก กับ ฟรีบอล

สตัดด์เริ่มพูดว่า: ต้นไม้ออฟไลน์แน่นอน และ เขาก็ไม่สามารถยืดออกได้เช่นกัน”แต่เขาแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเมื่อสีขาวจมลง
เขาพูดต่อ: “นี่เป็นเรื่องที่น่าสยดสยองที่จะเกิดขึ้น เขาทิ้งบอลฟรี
สวัสดีฉัน
มันอาจไม่ใช่ตัวเปลี่ยนเกม แต่มีโอกาส และใครจะคิดว่าเขาจะ a) พลาดหงส์แดง และ b) ปล่อยฟรีบอล ที่นี่โดยที่คิวบอลเข้า “ว้าว.” โชคไม่ดี สำหรับทรัมป์ นั่นไม่ได้ช่วยให้เขามีโอกาสเป็นแชมป์ และ เขาแพ้ในรอบก่อนรองชนะเลิศ 6-5

จัดด์ ทรัมป์

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m