เข้าสู่ระบบ

แจ็ค สระบุรี ไล่กด มิลกิ้นส์ ยับลุ้นเข้ารอบ 16 คน

แจ็ค​ สระบุรี งัดฟอร์มเก่ง แทงชนะ โรเบิร์ต​ มิลกิ้นส์​

แจ็ค สระบุรี ไล่กด แทงชนะ โรเบิร์ต​ มิลกิ้นส์​ จากอังกฤษ ขาด 5-0 เฟรม​ ลุ้นชิงตั๋วเข้ารอบแมตช์สุดท้ายปะทะ แม็ทธิว เซลต์​ มือ 29 ของโลกจากแดนเมืองผู้ดี เมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา เป็นการชิงชัยวันที่สองของรอบแบ่งกลุ่ม แบ่งออกเป็น 8 กลุ่ม กลุ่มละ 4 คน การแข่งขันแบบพบกันหมดในกลุ่ม นำ 2 อันดับแรกที่ดีที่สุดของแต่ละกลุ่มผ่านเข้าสู่รอบ 16 คนต่อไป โดยจะแข่งขันกันในระบบ 5 ใน 9 เฟรมไฮไลต์ในกลุ่ม อี โรเบิร์ต มิลกิ้นส์ สอยคิวมืออันดับ 27 ของโลกชาวอังกฤษวัย 46 ปี ที่เก็บชัยชนะเหนือ แม็ทธิว เซลต์ มาได้ในแมตช์แรก

แจ็ค

เปิดมาเฟรมแรกค่อนข้างตึง ฝั่ง โรเบิร์ต มิลกิ้นส์ วางสนุ้กสุดหินใส่จอมคิวไทย แจ็ค สระบุรี สามารถแก้ลงได้อย่างยอดเยี่ยม

พลิกสถานการณ์ตบม้วนเดียวขึ้นนำ 1-0 เฟรม จากนั้น แจ็คโชว์ฟอร์มอย่างมั่นใจ คว้าชัยรวดในอีกสองเฟรมถัดมา โดยในเฟรมที่สี่ โรเบิร์ต มิลกิ้นส์ ออกอาการหงุดหงิด แทงเสียอย่างต่อเนื่อง ยิ่งทำให้โมเมนตั้มของเกมเข้าทางฝั่งจอมคิวไทย ก่อน แจ็ค สระบุรี จะกวาดชัยในอีกสองเฟรม จากนั้นอย่าง เอาชนะ โรเบิร์ต มิลกิ้นส์ จากอังกฤษ5-0 เฟรม 52-10, 42-35, 38-8, 33-1, 32-22

ส่งผลให้ แจ็คทำผลงาน 2 แมตช์ ชนะ 1 แพ้ 1 รอลุ้นเข้ารอบในแมตช์สุดท้ายที่จะพบกับ แม็ทธิว เซลต์ ซึ่งพ่ายมา 2 แมตช์ติดในวันถัดไป

ด้านผลอีกคู่ของนักกีฬาไทยในวันที่สองนี้ กลุ่ม ซี จอห์น ฮิกกินส์ เจ้าของแชมป์โลก 4 สมัย มืออันดับ 5 ของโลกวัย 47 ปีชาวสก็อตแลนด์ ชนะนุ้ก คอนหวัน แรงกิ้งประเภท 6 แดงอันดับ 1 ของประเทศไทย

แจ็ค

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m