เข้าสู่ระบบ

บิ๊กฮง เตรียมจัดเลี้ยงความสำเร็จ

รับทัพสอยคิวซีเกมส์ชื่นมื่น บิ๊กฮง เตรียมจัดเลี้ยงความสำเร็จ

บิ๊กฮง นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เดินทางมาให้การต้อนรับทัพสอยคิวไทย ทีมชาติชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 15 พ.ค.66 ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยทัพสอยคิวไทย ทำผลงานได้ทั้งหมด 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 6 ทองแดง

บิ๊กฮง เตรียมจัดเลี้ยงความสำเร็จ

โดย บิ๊กฮง นายกสอยคิวไทย เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณนักกีฬาทุกคนที่ช่วยกันทำหน้าที่ เพื่อประเทศชาติได้อย่างเต็มที่ โดยผลงาน 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 6 เหรียญทองแดง

ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ ถึงแม้ทางสมาคมจะตั้งเป้าไว้ 2 เหรียญทองก็ตาม แต่ยอมรับว่า การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ซึ่งเป็นมหกรรมกีฬามันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะคว้าเหรียญทองมาง่าย ๆ หลายปัจจัย ทำให้นักกีฬาไทยต้องแบกรับความกดดัน เพราะมันไม่ได้ทำ เพื่อตัวเองเหมือนการแข่งขันรายการต่าง ๆ แต่มันเป็นการรับใช้ประเทศชาติ ทำเพื่อประเทศไทย มันจึงต้องเจอกับความกดดันที่มาก ซึ่งผลงานเท่านี้

ตนพอใจ และจะนำสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องปรับปรุงไปแก้ไขต่อไป และเพื่อฉลองความสำเร็จ ทางสมาคมเตรียมจัดเลี้ยงนักกีฬา และสต๊าฟโค้ชทีมชาติทุกคนในวันศุกร์ที่ 19 พ.ค.นี้ ที่ภัตราคารโฮคิทเช่น พระราม 3 ด้านเสี่ยพัฒน์ นายอำนาจ ชยานุรักษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม กล่าวว่าในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้ ตนเสียดายที่ทีมสอยคิวไทย น่าจะคว้าเหรียญทองเพิ่มมาได้อีกสัก 1 เหรียญทอง ไม่ว่าจะเป็นสนุกเกอร์ 15 แดง หรือ พูล 9 ลูก

ประเภทคู่เรามีโอกาสจะทำได้แต่กีฬาลูกกลม ๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ซึ่งได้มา 1 ทอง 1 เงิน 6 ทองแดง ก็ถือว่าน่าพอใจแล้วหลังจากนี้ ตนจะดำเนินการเรื่องเงินรางวัลอัดฉีดที่ประกาศไว้แล้ว เหรียญทอง 1 แสนบาท เหรียญเงิน 5 หมื่นบาท และเหรียญทองแดง 3 หมื่นบาท รวมกันแล้วประมาณ 3.3 แสนบาท จะรีบนำไปมอบให้นักกีฬาโดยเร็วที่สุด

บิ๊กฮง เตรียมจัดเลี้ยงความสำเร็จ

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M