เข้าสู่ระบบ

ใบพัด ศรีราชา ตาม ฮิลล์ 2-5 เปิดชิงแชมป์โลก

ใบพัด ศรีราชา ไล่ตาม ฮิลล์ เปิดชิงแชมป์โลก ลุ้นศึกสายเลือดสระบุรีได้ออกสตาร์ทได้ดีเกินคาด แทงสู้กับ อารอน ฮิลล์ มือดันอันดับ 100 ของโลก

ใบพัด ศรีราชา เปิดศึกสอยคิวชิงแชมป์โลก เป็นครั้งแรกของชีวิต ได้ออกสตาร์ทได้ดีเกินคาด แทงสู้กับ อารอน ฮิลล์ มือดันอันดับ 100 ของโลก จากไอร์แลนด์ ในช่วงแรกได้อย่างสูสีกันมาก ก่อนเจอความแข็งแกร่งของนักแม่นรูชาย ทิ่มนำก่อน 5-2 เฟรม โดยช่วงที่ 2 อีก12เฟรมในคืนวันนี้ใครชนะได้ถึงเฟรมก่อนจะผ่านเข้ารอบ2ขณะที่ศึกสายเลือดไทยและเมืองสระบุรีเตรียมบู๊เย็นนี้แจ๊คสระบุรีชนมิ้งค์สระบุรี

ใบพัด ตาม ฮิลล์ 2-5 เปิดชิงแชมป์โลก

ใบพัด ศรีราชา ได้เปิดศึกสอยคิวชิงแชมป์โลก เป็นครั้งแรกของชีวิต เจอกับ อารอน ฮิลล์ มือดันอันดับ 100 ของโลก

ในการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก World Championship 2023 รอบคัดเลือก จัดขึ้นที่ English Institute of Sport เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ ได้เริ่มขึ้นแล้ว เมื่อคืนวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยมีนักสนุกเกอร์ไทย ลงชิงชัย 1 คน คือใบพัด ศรีราชา “ศิริภาพร นวนทะคำจัน” เจ้าของแชมป์โลกหญิงป้ายแดง ซึ่งจะแข่งขันเป็นครั้งแรกของชีวิต จะลงดวลกับ อารอน ฮิลล์ มือดันอันดับ 100 ของโลก จากไอร์แลนด์ โดยรอบแรกเป็นการแข่งระบบ 10 ใน 19 เฟรม ซึ่งช่วงแรกแข่ง 9 เฟรม

โดยเริ่มมาเฟรมแรก ใบพัดแทงได้ดี เป็นฝ่ายออกนำตลอด ก่อนมาโดน ฮิลล์ แทงปล้นดำเฉือนชนะ 59-53 ขึ้นนำ 1-0 เฟรม พอได้เฟรมแรก เกมของจอมคิวจากไอร์แลนด์ แทงได้ดีขึ้น สามารถตบชนะอีก 2 เฟรม นำห่างถึง 3-0 เฟรมก่อนที่สาวไทยจะมาเน้นเกมและเบียดชนะได้ในเฟรมที่สี่9-37ไล่มา1-3เฟรม

เข้าเฟรมห้า ฮิลล์ มีความแม่นยำกว่า ตบชนะได้อีก 63-16 หนีไป 4-1 เฟรม แต่เฟรมถัดมาใบพัด ศรีราชา ได้เอาคืน ทิ่ม 70-46 ไล่มาอีก 2-4 ก่อนที่ ซึ่งเกมคู่นี้ใช้เวลาแทงกันนาน จนต้องเล่นได้อีกเฟรมเดียวในเซสชั่นแรก โดยที่อารอนสามารถตบนำห่าง5-2เฟรม ซึ่งในเซสชั่นที่2 จะแข่งขันกันในวันนี้ เวลา20.30น.อีก12เฟรม

ใบพัด ตาม ฮิลล์ 2-5 เปิดชิงแชมป์โลก

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m