เข้าสู่ระบบ

อ๊อฟ พระโขนง แชมป์สอยคิวลีโอฟีโน่

อ๊อฟ พระโขนง ผงาดแชมป์สอยคิวลีโอ สนุกเกอร์ แรงกิ้ง บาย ฟีโน่” รอบชิง ไล่ต้อน “โชค วังหิน” 4-0 คว้า 3 หมื่นบาท พร้อมตั๋วทัวร์แดนซามูไร

อ๊อฟ พระโขนง ภาณุ เทพสง่า ระเบิดฟอร์มเอาชนะ “โชค วังหิน” โชคดี  คงคนองฤทธิ์ ขาดลอย 4-0 เฟรม ด้วยสกอร์ 63(49)-0 ,34-17 ,62(62)-1 และ37-23 คว้าถ้วยเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล30,000 บาทส่วนรองแชมป์รับ15,000บาท

การแข่งขันสนุกเกอร์ 6 แดง สะสมคะแนน “ลีโอ สนุกเกอร์ แรงกิ้ง บาย ฟีโน่, ซีซั่น 5″ ปิดฉากลงเรียบร้อย ที่ฟีโน่ สนุกเกอร์คลับ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 11 มิ.ย. 66 รายการนี้จัดโดย บริษัท สิงห์ คอเปอเรชั่น จำกัด และเครื่องดื่มลีโอ จับมือกับฟีโน่ สนุกเกอร์ คลับ โดยมี นายวิสุทธิ์ เทพบุตร ผู้จัดการฝ่าย horeca & Tourist บจก.บุญรอดเทรดดิ้ง พร้อมด้วย นายอำนาจ  รําเพยพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บจก.ฟีโน่ มาร์เก็ทติ้ง ร่วมงาน

อ๊อฟ พระโขนง แชมป์สอยคิวลีโอฟีโน่

อ๊อฟ พระโขนง ผงาดแชมป์สอยคิว ลีโอ สนุกเกอร์ แรงกิ้ง บาย ฟีโน่, ซีซั่น 5 

วิสุทธิ์ เทพบุตร ผู้จัดการฝ่าย horeca & Tourist บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วย อำนาจ รําเพยพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟีโน่ มาร์เก็ทติ้ง จำกัด ร่งมกันเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันสนุกเกอร์ 6 แดง สะสมคะแนน “LEO Snooker Ranking by Fino, Season 5“ (ลีโอ สนุกเกอร์ แรงค์กิ้ง บาย ฟีโน่, ซีซั่น 5) ชิงเงินรางวัลรวม 300,000 บาท

ซึ่งจัดโดย บริษัท สิงห์ คอเปอเรชั่น จำกัด และเครื่องดื่ม LEO ที่ได้จับมือกับ ฟีโน่ สนุกเกอร์ คลับ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ที่ฟีโน่ สนุกเกอร์ คลับ รัชดาซอย 18 เมื่อช่วงดึกวันที่11 มิ.ย.66

สำหรับผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ปรากฏว่า “อ๊อฟ พระโขนง” ภาณุ เทพสง่า ระเบิดฟอร์มเอาชนะ “โชค วังหิน” โชคดี  คงคนองฤทธิ์ ขาดลอย4-0 เฟรม ด้วยสกอร์ 63(49)-0,34-17 ,62(62)-1 และ37-23 คว้าถ้วยเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล30,000บาท ส่วนรองแชมป์รับ15,000บาท

นอกจากนี้ ภาณุ ยังเป็นนักกีฬาที่ได้อันดับ 1 ของคะแนนสะสมฤดูกาลนี้ ได้ทริปทัวร์ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 2 ที่นั่งเป็นรางวัลพิเศษอีกด้วย

วิสุทธิ์ เทพบุตร เผยว่า บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เล็งเห็นความสำคัญของการแข่งขันกีฬาและร่วมพัฒนาให้กับนักกีฬาได้มีโอกาสมีเวทีในการลงแข่งขันแบบมีมาตรฐานเพื่อยกระดับกีฬาสนุกเกอร์ เพื่อก้าวสู่อาชีพในอนาคต

ขณะที่ อำนาจ รําเพยพงศ์ เปิดเผยว่า ทัวร์นาเมนต์นี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้กับนักสนุกเกอร์ในเมืองไทยที่มีอันดับไทยแลนด์แรงค์กิ้งต่ำกว่า 64 ได้มีเวทีในการแสดงฝีมือ ซึ่งก็จัดอย่างต่อเนื่องมาถึงปีที่ 4 ในซีซั่นนี้ และที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งเราก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนายกระดับความสามารถของนักสนุกเกอร์ในเมืองไทย และถ่ายทอดสดทางออนไลน์อย่างมีมาตรฐาน

ด้าน ปิติสันต์ ตั้งสังวรธรรมะ ผู้บริหารเขตขาย horeca ช่องทางสนุกเกอร์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เผยว่า ในฐานะที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง ได้เห็นพัฒนาการของการแข่งขันและจำนวนนักกีฬาที่เข้าร่วมมากขึ้นในทุกปี และเราก็ขอเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการพัฒนาวงการต่อไป

อ๊อฟ พระโขนง แชมป์สอยคิวลีโอฟีโน่

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M