เข้าสู่ระบบ

แอนโทนี่ แม็คกิลล์ กลับบ้านเข้าร่วมรายการ Scottish Open

แอนโทนี่ แม็คกิลล์ กับการคัดเลือกสำหรับการแข่งขัน Scottish Open จะจัดขึ้นที่ Morningside Arena ในเลสเตอร์ในสัปดาห์นี้

แอนโทนี่ แม็คกิลล์ โดยมีอดีตผู้เข้ารอบรองชนะเลิศระดับโลก เขา และ Si Jiahui เป็นผู้ชนะในวันจันทร์ งานที่สามของ Home Nation Series จัดขึ้นเป็นปีที่สองติดต่อกันโดย Meadowbank Sports Centre ในเอดินบะระ ระหว่างวันที่ 11-17 ธันวาคม ถ่ายทอดสดทาง Eurosport และ Discovery+

แอนโทนี่ แม็คกิลล์ กลับบ้านเข้าร่วมรายการ Scottish Open

แอนโทนี่ แม็คกิลล์ ถูกบังคับให้เดินทางไปกลับอังกฤษระยะทาง 618 ไมล์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในบ้านของเขาในสกอตแลนด์

Scottish Open จะจัดขึ้นโดยศูนย์กีฬา Meadowbank ในเอดินบะระหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาส (11-17 ธันวาคม) แต่รอบคัดเลือกจะจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ที่ Morningside Arena ในเลสเตอร์นั่นหมายถึงเขาหมายเลข 19 ของโลกซึ่งมีชื่อเล่นว่า Glaswegian Gladiator ถูกบังคับให้ต้องเดินทางไกลไปทางใต้เพื่อทัวร์นาเมนต์ที่อยู่ห่างจากบ้านเกิดของเขาในแถบใจกลางสกอตแลนด์เพียง 47 ไมล์ไปตามเส้นทาง M8

แม้จะทำลายสถิติสูงสุดเพียง 65 ครั้ง แต่อดีตผู้เข้ารอบรองชนะเลิศชิงแชมป์โลกก็ผ่านเข้ารอบ 64 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จด้วยชัยชนะเหนือไรอัน โธเมอร์สัน จากออสเตรเลีย 4-0เขาจะพบกับ Oliver Lines ที่สนามรอบชิงชนะเลิศ หลังจากที่ Lines เอาชนะ John Astley ไปด้วยสกอร์ 4-0
ส่วน Cao Yupeng อดีตผู้เข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขันรายการ Scottish Open เอาชนะ David Lilley อดีตแชมป์โลกรุ่นซีเนียร์ 4-2 ในขณะที่ Zhou Yuelong อดีตผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Northern Ireland Openเอาชนะ Anthony Hamilton 4-0 ด้วยคะแนน 75, 129 และ 134Si Jiahui เฉือน Tian Pengfei ด้วยการชนะสามเฟรมสุดท้ายด้วยการชนะ 4-3 ขณะที่นพพล แสงคำ ตีแบ่ง 78, 113, 75 และ 66 ในการชนะ 4-0 กับ Rebecca Kenna
Sanderson Lam มือวางอันดับ 68 ของโลกคว้าสามเฟรมสุดท้ายเพื่อเอาชนะ Fan Zhengyi อดีตแชมป์ European Masters 4-3 ที่เห็นเขาคว้าชัยชนะในชุดดำสุดท้ายการแข่งขันรอบแรกทั้งหมดจะแข่งขันกันโดยใช้เฟรมที่ดีที่สุดจากเจ็ดเฟรมโดย 16 อันดับแรกของโลกจะเริ่มต้นแคมเปญตามลำดับที่สถานที่รอบชิงชนะเลิศ ควบคู่ไปกับการแข่งขันสองนัดที่เกี่ยวข้องกับไวลด์การ์ดในท้องถิ่น
รอนนี่ โอซุลลิแวน มือวางอันดับ 1 ของโลก เป็นผู้เปิดการแข่งขันกับกลาสวีเจียน เลียม เกรแฮมลูก้า เบรเซล แชมป์โลก ซึ่งเป็นผู้ชนะการแข่งขันปี 2021 พบกับ ยูเลียน บอยโก จากยูเครน ในรายการอิงลิช โอเพ่น, หวู่ฮั่น โอเพ่น และแชมป์ไอร์แลนด์เหนือ โอเพ่น จัดด์ ทรัมป์ พบกับซิดนีย์ วิลสัน
แอนโทนี่ แม็คกิลล์ กลับบ้านเข้าร่วมรายการ Scottish Open

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M