เข้าสู่ระบบ

อันเดรส เปตรอฟ กับบันทึกชัยชนะที่สำคัญ

เปตรอฟ นักสนุกเกอร์ชาวเอสโตเนียบันทึกชัยชนะที่สำคัญที่สุดในอาชีพของเขาจนถึงตอนนี้ เอาชนะ มาร์ค อัลเลน มือวางอันดับ 4 ของโลก

อันเดรส เปตรอฟ แข่งสกอร์ 4-3 ในรอบเปิดรายการ ไอร์แลนด์เหนือ โอเพ่น ที่เมืองเบลฟาสต์เมื่อคืนวันจันทร์ ซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 96 ของโลก ขึ้นนำ 3 เฟรมต่อ 1 แต้มในช่วงสายของวันจันทร์ ทำให้อัลเลนจำเป็นต้องชนะสามเฟรมสุดท้ายเพื่อผ่านเข้ารอบต่อไปอย่างไรก็ตาม ชาวไอร์แลนด์เหนือรายนี้ซึ่งกำลังเล่นต่อหน้าฝูงชนในบ้าน ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และพยายามกลับเข้าสู่การแข่งขัน โดยปรับระดับการแข่งขันไว้ที่ 3 เฟรมต่อคน

อันเดรส เปตรอฟ กับบันทึกชัยชนะที่สำคัญ

อันเดรส เปตรอฟ จากนั้นในเฟรมตัดสินที่ 7 อัลเลนทำผิดพลาดร้ายแรงบนสีน้ำเงินด้วยสกอร์ 56-48 เป็นที่โปรดปรานของเขายินดีรับโอกาสบันทึกชัยชนะที่น่าประทับใจที่สุดในอาชีพของเขาจนถึงตอนนี้

ชาวเอสโตเนียวัย 27 ปีมีกำลังใจที่จะเอาชนะ 66-56 และเอาชนะไปได้ 4 เฟรมต่อ 3นี่คือชัยชนะที่ดีที่สุดในอาชีพของฉันจนถึงตอนนี้ ฉันโชคดีมากในตอนจบ ตอนที่ฉันอยู่ที่ลูกบอลสีดำรอบสุดท้าย ฉันคิดว่าอันนี้สำหรับลูกสาวของฉัน และฉันจะลงหม้อ” ชาวเอสโตเนียซึ่งเป็นที่รู้จักในสนามแข่งในชื่อ “The Tallinn Lamborghini”

ฉันหวังว่าภรรยาของฉันกำลังนอนหลับและไม่ดูในเอสโตเนีย เพราะเธอต้องตื่นเช้า เขากล่าวฉันมีความสุขมากที่ได้ทำ ฉันไม่สามารถอธิบายความหมายของฉันได้ ฉันรู้ว่าฉันกำลังเล่นรายการโปรดในท้องถิ่น แต่ฉันก็รู้ด้วยว่ามีกลุ่มคนในเอสโตเนียที่เฝ้าดูและให้กำลังใจ ฉัน นั่นช่วยได้

ไม่ใช่คืนนี้ ทุ่มเททุกอย่างแต่มาได้เพียงไม่นาน ขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนเช่นเคยในเบลฟัสต์ มันไม่ได้ถูกมองข้ามและคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้ กลับไปที่โต๊ะฝึกซ้อมสำหรับฉัน มาร์ค อัลเลน เขียนบนโซเชียลมีเดียอัลเลน วัย 37 ปี คว้าแชมป์ทัวร์นาเมนต์จัดอันดับ 9 รายการ และเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์โลกเป็นครั้งที่สองในอาชีพของเขาในฤดูใบไม้ผลินี้ ฤดูใบไม้ร่วงที่แล้ว Allen ยังคว้าแชมป์ U.K. Championship อีกด้วย

เขาซึ่งก่อนที่จะเอาชนะอัลเลน เอาชนะแซนเดอร์สัน แลม 4-3 ในรอบคัดเลือกของทัวร์นาเมนต์ ในตอนนี้จะเผชิญหน้ากับซิง ซีห่าว จากจีนในรอบที่ 2 แข้งวัย 18 ปี มืออันดับ 97 ของโลก เขี่ยอดีตแชมป์โลก เกรแฮม ดอตต์ จากสกอตแลนด์ (มือ 41 ของโลก) ในรอบแรกได้สำเร็จ

อันเดรส เปตรอฟ กับบันทึกชัยชนะที่สำคัญ

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M