เข้าสู่ระบบ

แอม นครปฐม วรัตน์ฐนัน ศุภกฤษธเนส สร้างประวัติศาสตร์

แอม นครปฐม สร้างประวัติศาสตร์ เป็นจอมคิวหญิงไทยคนแรก ที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย ศึกสอยคิว ไทยแลนด์ แรงกิ้ง รายการที่ 2

แอม นครปฐม ที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย ศึกสอยคิว ไทยแลนด์ แรงกิ้ง รายการที่ 2 และ ได้ไปบู๊ที่ต่อจ.ตรัง หลังจาก ไล่กระซวก “ไผ่ สากล” จงรักษ์ บุญรอด จอมคิวหนุ่มดีกรีทีมชาติชุด ซีเกมส์ ที่ประเทศกัมพูชา

แอม นครปฐม

 

วรัตน์ฐนัน ศุภกฤษธเนสหรือแอม นครปฐม ดีกรีแชมป์โลก 6 แดง

การพบกันระหว่าง”ไผ่ สากล”จงรักษ์ บุญรอดนักสนุกเกอร์ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชาลงเจอกับแอม นครปฐม” วรัตน์ฐนัน ศุภกฤษธเนส จอมคิวหญิงดีกรีแชมป์โลก 6 แดงโดยเปิดมาเฟรมแรกทั้งคู่ผลัดกันตบสู้กันอย่างสูสีสกอร์เบียดกันตลอดจนช่วงท้ายเฟรม”ไผ่ สากล”มีโอกาสได้ตบเขียวลงไปพร้อมเก็บสีถึงชมพูเอาชนะไป 52-29 ขึ้นนำ 1-0 เฟรมเข้าเฟรมสองแอมออกอาวุธหนักตบแค่4ไม้เอาชนะไปได้ 52-13 ตามมาเสมอ1-1เฟรมมาเฟรมสามเกมช่วงแรกเป็นของ”ไผ่”ที่ตบ3ไม้ นำ49-22แต่แอมตบแดงลงไป แล้ววางสนุ้กจน”ไผ่”แก้ไม่โดนส่งให้จอมคิวสาวหนึ่งเดียวที่ผ่านเข้ารอบนี้ได้ตบแดง2ชุดสุดท้ายพร้อมเหลืองถึงชมพู ปล้นชัย 60-49 ขึ้นนำ 2-1 เฟรมเฟรมสี่”ไผ่”ดีกรีทีมชาติไทย อาศัยความแม่นตบ2ไม้แรกนำ 44-0 มาหลุดให้แอม นครปฐมได้ตบแดง 6 ชุด ไล่มา 40-44 ก่อนที่จะพลาดให้”ไผ่ สากล” ทิ่มแดง-น้ำเงิน พร้อมเหลือง-เขียวขาวไปเขี่ยน้ำตาลออกมาอย่างสวยงามแต่ตบน้ำตาลไม่ลงโดนแอมแทงปล้น น้ำตาลถึงดำ อย่างสวยงาม 62-55 ขึ้นนำแท่นนำ 3-1 เฟรม

 

เฟรมห้า เปิดมาทั้งคู่ผลัดกันตบคนละไม้แอมนำ 26-6ก่อนที่”ไผ่”จะทิ่ม 2 ไม้แซงนำ 42-26 แต่”ไผ่”แทงเสียเองถึง 2 ครั้งทำให้แอมที่แทงเน้นทุกไม้ไล่ตบ 2 ครั้งแซงเอาชนะไปได้ 60-42 จบเกมแอม นครปฐมพิชิตชัยอย่างเหลือเชื่อ 4-1 เฟรม สร้างประวัติศาสตร์เป็นนักสนุกเกอร์หญิงไทยคนแรกที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายในศึกสนุกเกอร์ไทยแลนด์ แร็งกิ้ง รายการใหญ่ที่สุดของเมืองไทยได้ไปเล่นรอบสุดท้ายที่ จ.ตรัง

แอม นครปฐม

 

เล่นสนุกเกอร์ออนไลน์ได้ทุกรายการ โปรแกรมสนุกเกอร์ ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M