เข้าสู่ระบบ

คาร์เตอร์ เอาชนะ มิลกินส์ เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

อาลี คาร์เตอร์ เอาชนะ โรเบิร์ต มิลกินส์ 6-1 เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ของ Duelbits Players Championship

อาลี คาร์เตอร์ ชนะถือเป็นการแก้แค้นให้กับคาร์เตอร์ผู้ชนะการแข่งขันห้าครั้งซึ่งได้รับโบนัส BetVictor Series เพียง 150,000 ปอนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดย มิลกินส์ สิ่งนั้นเกิดขึ้นหลังจากที่ Milkman ทำแต้มคว้าชัยชนะในการแข่งขันอันดับที่ 2 ในรายการ Welsh Open เพื่อพุ่งทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุดของรายการ AliCarter net worth คาร์เตอร์ดูพร้อมที่จะตักตวงเงินรางวัลให้กับตัวเองหลังจากที่เขาได้รับชัยชนะล่าสุดที่ German Masters นับเป็นถ้วยรางวัลอันดับ 1 ของกัปตันทีมตั้งแต่ปี 2017 หลังจากชนะมิลกินส์ 6-5 ในรอบรองชนะเลิศ เขาก็เอาชนะทอม ฟอร์ด 10-3 ในการแข่งขันชิงตำแหน่ง ความพ่ายแพ้ในค่ำคืนนี้ทำให้ฟอร์มที่เปล่งประกายของมิลกินส์ต้องหยุดชะงักลงทันที อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นทั้งสองดูเกือบจะแน่นอนแล้วที่จะผ่านเข้ารอบ Duelbit Tour Championship ที่ยอดเยี่ยม โดยยังคงรักษาตำแหน่งในแปดอันดับแรกของฤดูกาลที่ทำเงินได้

อาลี คาร์เตอร์

ในตอนนี้ อาลี คาร์เตอร์ สนุกเกอร์คลับ เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ซึ่งเขาจะเผชิญหน้ากับลูก้า เบรเซล หรือโจ โอคอนเนอร์

การหยุดพักที่ 66 ก็เพียงพอแล้วสำหรับคาร์เตอร์ที่จะเปิดเฟรม ประการที่สองเป็นเรื่องที่น่าสังเวชมากกว่า แต่ในที่สุดคาร์เตอร์ก็รับมันหลังจากเล่นไป 36 นาที จากนั้นคิวแมนเชล์มสฟอร์ดอ้างสิทธิ์ในอันดับสามด้วยการแบ่ง 98 ทำให้เป็น 3-0 เฟรมสุดท้ายก่อนช่วงกลางเซสชั่น มิลคินส์ออกคิวอย่างดูถูกเหยียดหยามหลังจากเกิดข้อผิดพลาด แต่เขามีโอกาสอีกครั้งและทำให้มั่นใจว่าเขาจะเข้าสู่ช่วงห่างตามหลัง 3-1

เมื่อผู้เล่นกลับมาเป็นคาร์เตอร์ที่พุ่งเข้าเส้นชัย เขาสร้างช่วงพัก 65 และ 75 ระหว่างทางไปสามเด้งและผ่านเข้ารอบด้วยการชนะ 6-1

คาร์เตอร์กล่าวว่า: คืนนี้ฉันเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ฉันแข็งแกร่งมากและฉันก็ไม่โทษการเล่นที่ปลอดภัยของฉัน เขาสร้างความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน แต่เมื่อฉันได้โอกาสฉันก็คว้ามันไว้และฉันก็สามารถนับจำนวนความผิดพลาดที่ฉันทำ เขาไม่ได้แย่งโบนัสจากผม เขาชนะการแข่งขัน เขาสมควรได้รับโบนัสอย่างเต็มที่ แต่นั่นก็เป็นอดีตไปแล้วในตอนนี้ และไม่มีประเด็นใดที่ต้องกังวลเกี่ยวกับมัน มันไม่ง่ายเลยในช่วงสุดสัปดาห์ เห็นได้ชัดว่าฉันต้องการชนะเงิน แน่นอนว่าฉันทำได้ และใครๆ ก็อยากได้ตำแหน่งของฉัน อย่างไรก็ตาม ฉันชอบร็อบ และเขาชนะใจเขามาก ความมั่นใจสูงมาก เป็นการแข่งขันครั้งละหนึ่งรายการและการแข่งขันสี่รายการเพื่อชนะการแข่งขัน ฉันมีสองคนอยู่ใต้เข็มขัดและมันจะเป็นเกมที่ยากในคืนวันศุกร์ ฉันจะกลับบ้านอีกสองสามวันแล้วและรอคอยที่จะกลับมา

อาลี คาร์เตอร์

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M