เข้าสู่ระบบ

อเล็กซานเดอร์ อูร์เซนบาเคอร์ จะกลับมาเล่น Q School

อเล็กซานเดอร์ อูร์เซนบาเคอร์ กำลังมุ่งหน้ากลับไปที่ Q School ที่ มอร์นิงไซด์ อารีน่า ในเลสเตอร์ในสัปดาห์นี้

อเล็กซานเดอร์ อูร์เซนบาเคอร์ เขาพยายามที่จะได้รับบัตร เวิลด์สนุกเกอร์ทัวร์ กลับคืนมาหลังจากแคมเปญที่น่าสังเวชในปี 2022/23 ผู้เข้ารอบรองชนะเลิศ English Open ปี 2017 หลุดจาก 64 อันดับแรกของโลก แต่รู้สึกว่าเขากำลังคืนฟอร์มในเวลาที่เหมาะสม ฉันดูเหมือนเป็นตัวฉันเก่าอีกครั้ง นักกอล์ฟชาวสวิสขนานนามว่า เฟเดอเรอร์แห่งเบาเซ่ กล่าว ผู้เล่นชาวสวิสผู้มีพรสวรรค์ซึ่งได้รับการขนานนามว่า เฟเดอเรอร์แห่งเบซ ชนะการแข่งขันเพียง 8 นัดในการจัดอันดับ โดยครึ่งหนึ่งมาจากการแข่งขัน แชมป์เปี้ยนลีก และ ชู้ตเอาท์ ที่มีรูปแบบสั้นกว่า

อเล็กซานเดอร์ อูร์เซนบาเคอร์ จะกลับมาเล่น Q School

อเล็กซานเดอร์ อูร์เซนบาเคอร์ จะกลับมาที่ Q School สนุกเกอร์ในสัปดาห์นี้เพื่อพยายามฟื้นสถานะมืออาชีพของเขาหลังจากอดทนกับช่วงเวลาที่น่าสังเวชเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เขาตกลงจากอันดับ 45 เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2021/22 เหลือ 87 ในปีต่อมา โดยผลที่ตามมาทำให้เขาต้องมุ่งหน้าไปยังเลสเตอร์เพื่อทวงคืนทัวร์การ์ดสองปีใหม่ ไฮไลท์สำคัญของเขาเมื่อปีที่แล้วคือการที่เขาเอาชนะรอนนี่ โอซัลลิแวน 4-1 ในรอบแรกของบริติช โอเพ่น ที่เมืองมิลตัน คีนส์

แม้จะเจองานหนักในช่วงที่ผ่านมา แต่อดีตผู้เข้ารอบรองชนะเลิศรายการ English Open ก็ยังสนุกกับการนำ 3-1 ต่อ 3-1 ต่อทีมสนุกเกอร์ GOAT ในการแข่งขันอาชีพของพวกเขา รวมถึงความสำเร็จ 6-5 ในรอบที่สองของการแข่งขันชิงแชมป์แห่งสหราชอาณาจักรปี 2020 บางทีเขาควรจะออกไปที่นั่นและแสร้งทำเป็นว่าเขากำลังเล่นงานฉัน

โอซุลลิแวนกล่าวระหว่างการแข่งขัน Northern Ireland Open เมื่อปีที่แล้ว อดีตแชมป์ยุโรปรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีรักที่จะค้นพบเวทมนตร์เก่าของเขาด้วยผู้เล่น 208 คนแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงบัตรทัวร์เพียงแปดใบที่ Morningside Arena ระหว่างวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคมถึงวันอังคารที่ 6 มิถุนายน

เมื่อผมเล่นเป็นผู้เล่นระดับท็อปที่ไม่ใช่รอนนี่ ผมต้องลำบากเพราะรู้สึกว่าต้องพิสูจน์อะไรบางอย่าง” เออร์เซนบาเคอร์กล่าวกับ WST ตอนที่ผมเล่นเป็นรอนนี่ เขาทำให้ผมมีสมาธิ ผมปฏิเสธที่จะไม่มีทัศนคติและความคิดที่สมบูรณ์แบบในการต่อต้านเขา จริง ๆ แล้วเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนเดียวที่ผมเอาชนะได้ในฤดูกาลที่แล้ว ฉันรู้สึกแย่ที่มุ่งหน้าเข้าสู่เกม แต่ 5 นาทีก่อนหน้าบนโต๊ะซ้อมในมิลตัน คีนส์ ทุกอย่างหายไปหมด ฉันมีแรงบันดาลใจมาก เพราะแม่และเพื่อนของฉันอยู่ที่นั่น เพื่อทำได้ดี ทุกอย่างชัดเจนสำหรับฉัน ฉันไม่มีอะไรจะเสียกับเขา และฉันรู้ว่าฉันทำได้ ฉันไม่สามารถอธิบายได้จริงๆ แต่เขาแค่ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากฉัน

Ursenbacher วัย 27 ปี กำลังฝึกซ้อมกับ Kyren Wilson ผู้ชนะรายการ European Masters ในขณะที่เขาพยายามที่จะแยกแยะบล็อกทางจิตที่ปิดกั้นความคล่องแคล่วตามธรรมชาติของเขาท่ามกลางลูกบอล
เขาทำทัวร์การ์ดหายครั้งสุดท้ายเมื่อสิ้นสุดแคมเปญปี 2015 ก่อนจะยึดตำแหน่งบนเมนเซอร์กิตได้อีกครั้งในปี 2017

ฉันมีปัญหาทางจิตอย่างมากกับเกมของฉัน ฉันต้องจัดการหัวของฉันออก จากการชนะไม่กี่แมตช์ในทุกทัวร์นาเมนต์และสูงถึงอันดับ 41 ของโลก กลายเป็นไม่สามารถชนะได้เลยแม้แต่นัดเดียว เขากล่าว ฉันมักจะมองหากุญแจสู่ความสำเร็จ และเมื่อฉันมีฟอร์มที่ดี ฉันพยายามหาว่าฉันทำมันได้อย่างไร ฉันอยากจะมีของในมือไว้ใช้ยามมีปัญหา ไม่มีสิ่งนั้น สนุกเกอร์เป็นสิ่งที่คุณต้องทำตามธรรมชาติและโดยอัตโนมัติ มันเหมือนกับการเล่นเทนนิสหรือฟุตบอล คุณไม่ต้องคิด คุณแค่ลงมือทำ ปัญหาคือมีเวลามากมายที่จะคิดในสนุกเกอร์ ฉันเข้าไปในหลุมที่ฉันไม่สามารถออกไปได้” ของ คุณสามารถจัดแถวให้ฉันและฉันจะไม่ถึง 20 มันไร้สาระ ฉันคิดเกี่ยวกับการเล็งตลอดเวลา

ตอนนี้ฉันเลิกทัวร์แล้ว ความกดดันหายไปแล้ว และฉันก็กลับมาเล่นได้ดีอีกครั้ง นั่นเป็นเพราะฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับมัน ฉันแค่ทำมัน ฉันรู้ว่าไม่มีอะไรต้องคิด มันตลกดีนะ เพราะตอนที่ผมอยู่ที่บ้าน วันหนึ่งผมเมานิดหน่อยและเพิ่งเล่น ผมเล่นได้ดีจริงๆ และผมรู้ว่าเป็นเพราะผมไม่ได้คิดถึงเรื่องการเล็งหรือเทคนิค ผมแค่เล่นเฉยๆ ผม เหมือนเป็นตัวฉันคนเดิมอีกแล้ว ฉันแค่ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงและฉันคิดว่าฉันจะทำได้ดี

อเล็กซานเดอร์ อูร์เซนบาเคอร์ จะกลับมาเล่น Q School

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M