เข้าสู่ระบบ

แอนดรูว์ ฮิกกินสัน ผ่านเข้าสู่รอบที่สามได้อย่างปลอดภัย

แอนดรูว์ ฮิกกินสัน และ บิลลี่ คาสเซิล ผ่านเข้าสู่รอบที่สาม ของ Q School เพื่อเตรียมการปะทะคุณภาพสูงในคืนวันจันทร์

แอนดรูว์ ฮิกกินสัน ทำผลงานเบาๆ ให้กับ ลาบีบ อาเหม็ด โดยเอาชนะเขา 4-0 ภายใน 47 นาที รวมถึงพัก 100 และ 57 ด้วยเวลายิงเฉลี่ยเพียง 14.9 วินาที อดีตผู้เข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ Shoot Out Castle เอาชนะ มาร์ค วินเซนต์ 4-1 ด้วยคะแนน 128 และ 58 ทั้งคู่มีกำหนดจะเล่นในเวลา 19.00 น. ในวันจันทร์ แต่เพิ่งพบกันเร็วสุดในเดือนพฤศจิกายนในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน Q Tour ครั้งที่สี่ในสตอกโฮล์ม Castle เข้าชิง 5-4 ผ่านจุดดำอีกครั้งในกรอบตัดสิน

แอนดรูว์ ฮิกกินสัน และ บิลลี่ คาสเซิล ผ่านเข้าสู่รอบที่สาม ของ Q School เพื่อเตรียมการปะทะคุณภาพสูงในคืนวันจันทร์

แอนดรูว์ ฮิกกินสัน ผ่านเข้าสู่รอบที่สามได้อย่างปลอดภัย ในวันที่สามของ Q School

เอียน มาร์ติน ซึ่งเล่นแมตช์ท็อปอัพหลายรายการในทัวร์นาเมนต์ที่แล้ว ออกจากอีเวนต์วันหลังจากแพ้ 4-1 ต่อแดเนียล โฮลอยดาจากโปแลนด์ 4-1 ช่างปั้นหม้อชาววอร์ซอว์เข้าโรงเรียน Q School ครั้งล่าสุดเมื่อสี่ปีที่แล้ว แต่กลับมาคว้าชัยชนะได้ด้วยการพักสองครั้งเกิน 50 ครั้ง ตอนนี้เขาเผชิญหน้ากับ Chris Totten ในรอบที่สาม

ผมมีความสุขมากที่ได้กลับมา แข้งวัย 24 ปีกล่าว “ฉันไม่พอใจเมื่อเห็นการจับฉลากเพราะเอียน มาร์ตินเป็นผู้เล่นที่ดี แต่ฉันคิดว่าฉันสามารถไปถึงสถานที่ได้เร็วมากและเพิ่งเล่นสนุกเกอร์ไป

ฉันชอบเล่นที่นี่ในทัวร์นาเมนต์เวิลด์สนุกเกอร์ทัวร์ สำหรับผม มันคือความสุข เป็นอีกโลกหนึ่ง ที่นี่ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ คุณแทบจะสัมผัสลูกคิวบอลไม่ได้เลย ทุกอย่างตอบสนอง ทุกการหมุนมีความสำคัญ มันเหมือนสวรรค์ของนักสนุกเกอร์

ผมเริ่มเล่นสนุกเกอร์เมื่อเก้าปีที่แล้ว ฉันชนะการแข่งขันชิงแชมป์โปแลนด์รอบชิงชนะเลิศด้วยทีมแฮนด์บอล แต่จริงๆ แล้วฉันมีตัวเลือกระหว่างฟุตบอลกับสนุกเกอร์ พูดสั้นๆ ว่าฉันไม่อยากเล่นฟุตบอลมากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว ดังนั้นฉันจึงเปลี่ยนไปเล่นสนุกเกอร์ เริ่มเล่น ตกหลุมรักเกมนี้ และตอนนี้ฉันอยู่ที่นี่แล้ว

Michael Holt และ Alexander Ursenbacher ไม่มีปัญหาในเกมของพวกเขา นักฆ่าตีสี่ผ่าน Jeff Cundy ไป 4-1 ในขณะที่ Ursenbacher ตีสี่โดยไม่ตอบโต้ Tan Wang Chooi ของเบลเยียม นักเตะวัย 27 ปีเริ่มต้นฤดูกาลด้วยฟอร์มที่ดีด้วยชัยชนะเหนือรอนนี่ โอซุลลิแวน ที่คาซู บริติช โอเพ่น แต่หลังจากจบฤดูกาลที่ 87 เขาก็ออกจากทัวร์

การชนะการแข่งขันรายการเดียวไม่เพียงพอ ช่างปั้นหม้อชาวสวิสกล่าว “คุณจำเป็นต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อรักษาจุดท่องเที่ยวของคุณไว้ ฉันไม่ได้ทำอย่างนั้น ฉันจึงมาอยู่ที่นี่ มันกดดันคุณมาก แต่สิ่งสำคัญคือต้องใจเย็นและเป็นตัวของตัวเอง

ฉันไม่ได้พลาดมากนักหลังจากสองเฟรมแรกในวันนี้ ฉันเล่นได้เร็วกว่าในการฝึกซ้อม แต่ฉันพอใจกับ 18 วินาทีต่อช็อต ฉันแค่พยายามเล่นเกมของฉัน และฉันพนันว่าคุณจะเห็นมากขึ้นอีกมากภายใน 20 วินาทีต่อช็อตหากฉันยังคงทำในสิ่งที่ฉันทำอยู่

Barry Pinches และ Peter Lines จะพบกันในรอบ 64 คนสุดท้ายหลังจากได้รับชัยชนะเมื่อต้นวัน พินเชสถูกสร้างมาเพื่อชัยชนะของเขา โดยต้องการตัวตัดสินเพื่อเอาชนะนาธาน โจนส์ 4-3 ในขณะที่ Lines แชมป์โลกผู้สูงอายุปี 2017 เอาชนะ Ben Robinson 4-2

แอนดรูว์ ฮิกกินสัน และ บิลลี่ คาสเซิล ผ่านเข้าสู่รอบที่สาม ของ Q School เพื่อเตรียมการปะทะคุณภาพสูงในคืนวันจันทร์

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M